Một vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay đó là Hiflex. Do Hiflex được làm từ nhựa PVC nên có khả năng chống nước tốt. Đặc điểm của Hiflex là có màu trắng sữa , với khả năng chịu nắng mưa tốt , đặc biệt hơn In Hiflex co giãn rất tốt. In Hiflex được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như : quảng cáo, làm phông nên,…bên cạnh đó nó cũng dùng làm bạt, dù, mái che,….

 

Hình ảnh in Hiflex

Ưu điểm của InHiflex là hình ảnh và chữ viết rất rõ nét, tươi tắn. Bên cạnh đó, In Hiflex giữ được màu sắc khá lâu nên InHiflex được ưa chuộng rất rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những ưu điểm vượt trội của In Hiflex so với những vật liệu khác là:

– Trong việc in băng rôn quảng bá thương hiệu, với chiến lược quảng cáo với quy mô lớn thì bạn nên chọn InHiflex là phù hợp nhất. Bởi vì , In Hiflex có giá rẻ hơn nhiều so với các chất liệu khác.

-Đối với In Hiflex bạn có thể chọn kích thước tùy chọn. In Hiflex  có thể in với kích thước khá lớn.

– Với chiều dày của kích thước ta có thể phân chia thành ba loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn loại In Hiflex phù hợp.

– Một đặc điểm khá nổi bật của In Hiflex là ta có thể tái sử dụng . Bên cạnh đó thì gia công cũng khá dễ dàng.

– Vì InHiflex được làm từ nhựa Polyvinyl clorua (PVC) nên rất bền và thời gian sử dụng rất lâu.

Bên cạnh ưu điểm thì InHiflex cũng có một số nhược điểm như sau :

–  InHiflex ta không thể kiểm soát được bảng màu bởi vì nó được in trên bảng kẽm khi ta dùng máy in Offset.

– Nếu không dùng máy in Offset để in thì ta có thể thay thế bằng máy in kĩ thuật số. Nhưng mà nhược điểm của máy in kĩ thuật số là giá thành sẽ cao hơn so với các loại hình khác.

–  Khi ta dùng In Hiflex để in ấn phẩm khổ nhỏ thì đường in không tinh tế. Vì thế nên ta chỉ sử dụng In Hiflex cho các loại ấn phẩm khổ lớn. Những ấn phẩm cần sự tinh thế thì bạn nên chọn các nguyên liệu khác sẽ tốt hơn.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, với sự đầu tư đầy đủ các thiết bị tiến tiến để cải thiện chất lượng in cũng như thời gian in. Chúng tôi tin rằng ,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chu đáo nhất.

Nếu bạn có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi ! Chúng tôi sẽ trả lời tận tình để giúp đỡ bạn.

XƯỞNG IN ONLINE

Mst: 0313664369
VP: TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10, TPHCM
Email: baogia@xuonginonline.com
Email: xuonginonline@gmail.com

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left