Với các doanh nghiệp lớn, in decal không chỉ là một dịch vụ bắt buộc để cung cấp thông tin trên tem nhãn, dán vào sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp. Nói một cách khái quát hơn thì in decal chính là một trong những cách giúp khách hàng của bạn nhận diện thương hiệu nhanh nhất tạo động lực mua và trung thành với sản phẩm mà bạn cung cấp.

In decal giá rẻ tại hcm

In decal giá rẻ tại hcm

Tác dụng của in decal trong việc nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp lớn thường sử dụng dịch vụ in decal để làm gì?
– Làm nhãn hiệu, bao bì cho các loại hàng hóa, thực phẩm, dược phẩm
– In decal làm tem chống hàng giả
– Dùng làm poster quảng cáo, chương trình khuyến mãi, quảng bá trên xe bus, taxi hoặc thông tin tại đại lý
– Nhãn chứa thông tin thay đổi về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, thành phần sản phẩm
– Hình ảnh trang trí trên cửa kính và không gian làm việc tại văn phòng công ty

Có thể khẳng định, in decal tốt chính là vũ khí giúp khách hàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn với đối thủ, tạo được ấn tượng ban đầu với khách hàng và tạo động lực mua sắm của khách hàng. Nếu như đứng trước một gian hàng có nhiều sản phẩm cùng loại, thì hiển nhiên sự chú ý của người mua luôn hướng về những sản phẩm có nhãn mác nổi bật, thiết kế chuyên nghiệp và thông điệp rõ ràng. Nếu như thông điệp đó đánh trúng được vào cảm xúc của người mua thì sẽ khiến khách hàng mua ngay sản phẩm không cần suy nghĩ, đắn đo.

In decal giá rẻ tại hcm

In decal nhận diện thương hiệu có tác dụng gì?

Nếu bạn đã biết được vai trò của decal trong nhận diện thương hiệu thì hẳn nhiên không thể bỏ qua vai trò của nhận diện thương hiệu trong việc quảng bá, truyền thông sản phẩm đến khách hàng của mình. Sau đây sẽ là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên có hệ thống nhận diện thương hiệu cho riêng mình nhé!

– Nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm của bạn

Tâm lý con người nói chung đều dễ dàng bị hấp dẫn bởi những thị giác và mùi hương, chính bởi lẽ đó, nếu sản phẩm có hình thức đẹp sẽ tăng tính thuyết phục và hấp dẫn cao, tạo ấn tượng về một thương hiệu chuyên nghiệp tạo mong muốn được sở hữu sản phẩm.

– Giúp hệ thống nhân viên bán hàng tốt hơn

Yếu tố nhất quán của thương hiệu, các hình ảnh về quảng cáo, truyền thông và hình ảnh trên sản phẩm đồng bộ giúp quan hệ người bán và người mua trở nên dễ dàng, gần gũi hơn vì người mua đã có những thông tin cơ bản, niềm tin nhất định về sản phẩm, họ sẽ chủ động, tự tin mua hàng.

– Tăng giá trị công ty

Một công ty có hình ảnh đồng bộ sẽ tạo tính chuyên nghiệp và được đánh giá cao từ khách hàng, sau sản phẩm đã đưa ra thị trường thành công sẽ là tiền đề tốt đẹp cho những sản phẩm mới. Đây cũng là yếu tố tạo niềm tin với cổ đông, dễ dàng gọi vốn đầu tư, nâng cao và duy trì giá cổ phiếu.

Ngoài ra là hàng loạt ý nghĩa khác:
– Niềm tự hào cho toàn bộ nhân viên công ty
– Tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường
– Giảm chi phí quảng cáo

In decal giá rẻ tại hcm

Không còn nghi ngờ gì nữa, in decal chính là một trong những giải pháp quan trọng, bắt buộc mà mọi sản phẩm, dịch vụ đều phải có. Vấn đề đặt ra ở đây là doanh nghiệp bạn chọn địa chỉ in ấn decal nào để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

dich-vu-in-an-tphcm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XƯỞNG IN ONLINE
Hotline: (0839)77.89.28 – (0839)77.89.29
Tư vấn: 0949.456.968 (Mr. Vũ)
MST: 0313664369
VP: TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10, TPHCM
Email: baogia@xuonginonline.com
Email: xuonginonline@gmail.com

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left