Tờ rơi là một loại giấy rời được dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Tuy được ra đời đã lâu nhưng cho đến nay in tờ rơi vẫn được xem là hình thức truyền thông HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – ĐƠN GIẢN nhất cho mọi doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện.

Tại sao bạn phải in tờ rơi?

– Hiệu quả truyền thông tốt

Một trong những đặc trưng nổi bật của tờ rơi là được in hàng loạt với số lượng lớn sau đó tỏa đi khắp nơi cho người qua đường hoặc dán lên bảng tin , phát tại nơi diễn ra sự kiện. Tâm lý quan khách hoặc công chúng đều rất muốn đón xem những điều mới lạ, chính vì thế khi tờ rơi đến tay họ họ sẽ tìm kiếm thông tin họ cần và lưu lại một cách nhanh nhất. Tính hiệu quả của tờ rơi cũng được chính các nhà tổ chức sự kiện lớn và chuyên nghiệp thừa nhận.

– Tiết kiệm

Có thể khẳng định, so với các hình thức truyền thông khác thì tờ rơi là phương thức PR, quảng bá tiết kiệm nhất cho mọi doanh nghiệp và nhà tổ chức. Đặc biệt, nếu đặt tương quan với hiệu quả nó mang lại thì càng ấn tượng hơn.

– Đơn giản

Chỉ cần bạn có sự kiện là bạn có thể in tờ rơi và quảng bá thông tin của mình, nếu thích có thể sửa, nếu cần có thể in thêm. Đặc biệt hơn, khi dịch vụ in tờ rơi online ra đời thì dù bạn ở xa hay gần, yêu cầu thế nào đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, hoàn toàn không mất thời gian hay công sức thiết kế.

Làm sao để in tờ rơi hiệu quả?

– Tính thẩm mỹ cao

Vì tờ rơi được tiếp cận theo cách đại trà và một chiều, chính bởi vậy nếu không đảm bảo được yếu tố hình ảnh sắc nét, thu hút sự chú ý sẽ khiến khách hàng, người đi đường lướt qua, không để ý. Một khi họ đã không để ý, không lưu lại nhìn thì hiệu quả truyền thông là không có, chính bởi vậy tiêu chí về hình ảnh bắt mắt được xem là yếu tố quan trọng nhất.

– Thông tin ngắn ngọn, rõ ràng và ấn tượng

Ngay sau khi gây được sự chú ý của khách hàng, thì những thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo khoa học – ngắn ngọn, rõ ràng – dễ hiểu, dễ nhớ để họ có thể nạp thông tin nhanh trong vài giây. Nội dung tờ rơi phải đảm bảo, khách hàng đọc xong phải lưu giữ được thông tin quan trọng nhất như: Sự kiện tên gì? Diễn ra ở đâu? Hấp dẫn như thế nào? và giúp họ định hướng: Mình phải tham dự.

– Thể hiện được cá tính sản phẩm / dịch vụ

Cùng một sự kiện quảng bá ra đời sản phẩm nếu bạn không thể hiện được cái riêng, cái khác biệt, hấp dẫn của sản phẩm mình hẳn nhiên không những không tạo được chú ý mà còn khiến khách hàng bị nhầm với sản phẩm khác. Khi đó bạn đã truyền thoongt hất bại. Nếu như 2 tiêu chí trên giúp khách hàng đến với sự kiện của bạn thì yếu tố cuối cùng này giúp khách hàng lựa chọn, mua sản phẩm của bạn.

 

Sự thật cho thấy, nếu như bạn có sản phẩm dịch vụ tốt mà truyền thông không đúng cách không thể đưa sản phẩm đến khách hàng và không có cơ hội chứng minh điều đó. Vì thế, hơn lúc nào hết, doanh nghiệp phải tự chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, chuyên nghiệp để hỗ trợ mình trên con đường thành công.

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left