In Offset !

In offset giấy ghi chú, giấy note là gì?

In offset giá rẻ tại hcm

in offset giấy ghi chú

In offset giá rẻ tại hcm

Giấy note, giấy ghi chú, giấy nhắc việc là những mẩu giấy nhỏ có thể dán lên bất cứ đâu để nhắc chúng ta làm việc gì đó. Giấy ghi chú (giấy note) thường được sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng vì có thể sử dụng thuận tiện trong việc ghi chú, chú thích, để lại lời nhắn. Giấy ghi chú, giấy note cho bạn một cơ hội để diễn tả những điều không thể nói bằng lời, cũng là phương tiện để bạn ghi lại những thông tin chớp nhoáng và những điểm cần ghi nhớ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Giấy ghi chú có nhiều kích cỡ và khổ giấy khác nhau, gồm nhiều tờ trong 1 xấp, có thể tháo dán và gỡ ra dễ dàng nhờ lớp keo mỏng. Bạn có thể xem thêm về in offset.

>> Xem thêm: in offset

Mẫu giấy note đẹp

In offset giá rẻ tại hcm

in offset giấy note

In offset giá rẻ tại hcm

Ngày nay, những tập giấy note/giấy ghi chú đang trở thành một trong các công cụ xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả. Với việc in hình ảnh thương hiệu và các thông tin của công ty lên giấy note, các thương hiệu lớn sẽ tiếp tục duy trì lòng trung thành của khách hàng với nhãn hiệu khi liên tục duy trì sự có mặt của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Vì một tập giấy note mang lại lợi ích cho cả người cung cấp và cả người nhận. Hình thức của các tập giấy note ngày càng phong phú, đa dạng nên rất thích hợp để làm các món quà nhỏ tặng khách hàng. In offset rất có ích đúng không ?

In offset giá rẻ tại hcm

in offset giá rẻ

In offset giá rẻ tại hcm

Có 2 loại giấy note: Giấy note nhiều màu sắc có keo dính trên đầu: đây là loại giấy note sử dụng giấy chuyên biệt nhập khẩu từ nước ngoài. Loại giấy này thông thường đã có keo đầu và in trên máy in chuyên biệt. Khi in tối đa chỉ được in 2 màu với kích thước định sẵn bao gồm: 5cm*7.5cm, 7.5cm*12.5cm, 7.5cm*10cm.

In offset giá rẻ tại hcm

in offset

In offset giá rẻ tại hcm

Giấy note không keo đầu: Giấy ghi chú này không có keo dính và được gia công ép keo gáy để giữ các tờ giấy lại với nhau thành một cuốn sổ. Loại giấy note này in được 4 màu bao gồm hình ảnh logo hoặc hình ảnh của sản phẩm, đóng gói đơn giản, thẩm mỹ cao, cho phép gia công giấy note nhiều kích thước. Chất liệu giấy in offset có thể in trên giấy mỹ thuật, giấy fort, giấy  in offset, định lượng từ 80 gsm – 120 gsm.

In Giấy ghi chú, giấy note ở đâu?

Xưởng In Online với sự tín nhiệm của nhiều nhãn hàng, hiện đang là đối tác của nhiều công ty sự kiện, các công ty thương mại trên toàn quốc. Đến với Xưởng In Online bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất để có được các loại giấy note với kích thước và chất lượng như ý muốn, giá thành hợp lý nhất.

> Nguồn : in offset giấy note giá phải chăng

dich-vu-in-an-tphcm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XƯỞNG IN ONLINE
Hotline: (0839)77.89.28 – (0839)77.89.29
Tư vấn: 0949.456.968 (Mr. Vũ)
MST: 0313664369
VP: TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10, TPHCM
Email: baogia@xuonginonline.com
Email: xuonginonline@gmail.com

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left