Một số ưu điểm vượt trội của in offset là chấ lượng in tốt, đồng đều nhau và đặc biệt là ít sai sót. Với chất lượng in ấn vượt trội sao với các chất liệu khác, in offset là một phương thức in ấn với số lượng lớn với thời gian hoàn thành ngắn. Một số sản phẩm của in offset như namecard,catalogue, in tờ rơi,….

In offset giá rẻ tại hcm

In offset giá rẻ tại hcm

Tìm hiểu cách in offset cho các sản phẩm như in name card, catalogue, tờ rơi,…

Bước đầu tiên, ta sẽ thiết kế bản thảo bằng cách tạo ra tượng cần in nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của máy tính. Bản chế này hay được gọi là khuôn để in các sản phẩm.

Bước 2 là Output film. Những film sẽ được xuất ra thành bốn tấm với 4 lớp màu CMYK. Trong đó, C là Cyan, M là Magenta, Y là Yellow và K là Black. Một số nguyên lí trộn màu : hồng kết hợp với vàng cho ta màu đỏ, xanh lam với vàng cho ta màu lá cây, hồng với xanh lơ cho ta màu xanh là cây và hồng với vàng cho ta màu đen.

Bước thứ 3: Đặt lên bản kẽm

Khi ta đã có 4 tấm phim như trên bước 2. Ta lấy 4 tấm phim đó đem phơi lên một bản kẽm. Mỗi tấm đại diện cho một bản màu CMYK.

Bước 4 : Kĩ thuật in

Đặt lên quả lô của máy in 1 trong 4 tấm màu. Chúng ta sẽ in lần lượt từng màu một, không quan trọng in việc in tấm màu nào trước. Dựa vào kinh nghiệm của nhân viên in ấn ta có thể lựa chọn tấm màu in để in trước hoặc in sau.

In offset giá rẻ tại hcm

Địa chỉ in ấn giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Xưởng In Online tại tp Hcm có giá in rẻ và tốt nhất tại tp HCM. Bạn đang tìm kiếm các công ty, xưởng in ấn tại tp HCM với dịch vụ in ấn với thiết kế giá rẻ.  Để tìm một công ty hay một xưởng in ấn chất lượng thì điều này không dễ tí nào.

In offset giá rẻ tại hcm

In offset giá rẻ tại hcm

Xưởng In Online với kinh nghiệm lâu năm và khả năng hiểu được tâm lí và nhu cầu của khách hàng. Xưởng In Online chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ in ấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ mang đến nhưng gì tốt nhất cho bạn.

dich-vu-in-an-tphcm

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

XƯỞNG IN ONLINE

Hotline : (0839) 77 89 28

Email : baogia@xuonginonline.com

Email : xuonginonline@gmail.com

 

 

 

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left