In Logo là gì ?

Dịch vụ in logo là 1 dịch vụ in ấn mà khi các bạn có được 1 mẫu thiết kế logo sẵn có và bắt đầu in.

in logo quận 10

In logo giá rẻ tại hcm

Bạn muốn In Logo ? Nhưng bạn đã biết gì về logo ? Hãy đi qua một số khái niệm nhé !

In logo giá rẻ tại tp hcm

Logo là gì ?

Logo hay còn gọi là biểu trưng ( logotype ): là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…). Kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Thông thường ! Biểu trưng được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong. Và mặc nhiên có bản quyền. Ít xảy ra trường hợp một biểu trưng tồn tại một thời gian dài mà không hoặc chưa có bản quyền. Trong hoạt động quảng bá ! Biểu trưng không phải là thương hiệu. Tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

In logo giá rẻ tại tphcm

In logo giá rẻ tại hcm

Logo khác gì với biểu tượng (symbol), nhãn hiệu (brand) và thương hiệu (trade mark) ?

In logo giá rẻ tại hcm

 

Biểu tượng là gì ?

Biểu tượng hay ký hiệu là một hình ảnh, ký tự hay bất cứ cái gì đó đại diện cho một ý tưởng, thực thể vật chất hoặc một quá trình. Mục đích của một biểu tượng là để truyền thông điệp ý nghĩa một cách nhanh chóng dễ dàng và ngắn gọn, đơn giản. Ví dụ, một hình bát giác màu đỏ có thể là một biểu tượng có nghĩa là “STOP” (dừng lại). Trên bản đồ, một hình ảnh lều có thể đại diện cho một khu cắm trại. Chữ số là biểu tượng cho số. Tên cá nhân là biểu tượng đại diện cho cá nhân. Một bông hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu và lòng từ bi.

Ví dụ: “Hình ảnh trái tim” sẽ được thay thế cho “Tình yêu của con người”. “Hình ảnh chim bồ câu” tượng trưng cho “Sự hòa bình”…

In logo giá rẻ tại hcm

bieu tuong cam xuc

In logo giá rẻ tại hcm

 

Nhãn hiệu hàng hóa là gì ?

Nhãn hiệu là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa. dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất. kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ. hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Nhãn hiệu hàng hoá gắn vào sản phẩm và/hoặc bao bì sản phẩm. để phân biệt sản phẩm cùng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau.

Nhãn hiệu dịch vụ gắn vào phương tiện dịch vụ. để phân biệt dịch vụ cùng loại của các cơ sở kinh doanh, dịch vụ khác nhau.

Nhãn hiệu hàng hoá bao gồm:

+ Chữ có khả năng phát âm, trình bày dưới dạng chữ viết, chữ in hoặc chữ được viết cách điệu.

+ Hình vẽ, ảnh chụp.

+ Chữ hoặc tập hợp các chữ kết hợp với hình vẽ, ảnh chụp.

Yêu cầu:

+ Được tạo thành từ một hoặc một số yếu tố độc đáo, dễ nhận biết.

+ Không trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu hàng hoá của người khác. đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá (đơn nhãn hiệu hàng hoá) tại Cục Sở hữu Công nghiệp. hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá.

+ Không trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu hàng hoá được coi là nổi tiếng.

In logo giá rẻ tại hcm

in logo nhãn hiệu

In logo giá rẻ tại hcm

 

Thương hiệu là gì ?

+ Là khái niệm trong người tiêu dùng về sản phẩm với dấu hiệu của nhà sản xuất gắn lên mặt. lên bao bì hàng hoá nhằm khẳng định chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Thương hiệu thường gắn liền với quyền sở hữu của nhà sản xuất. và thường được uỷ quyền cho người đại diện thương mại chính thức.

Thương hiệu – theo định nghĩa của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO): là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình) đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hoá. hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức.

Thương hiệu được hiểu là một dạng tài sản phi vật chất. Lưu ý phân biệt thương hiệu với nhãn hiệu. Một nhà sản xuất thường được đặc trưng bởi một thương hiệu. Nhưng ông ta có thể có nhiều nhãn hiệu hàng hóa khác nhau.

In logo giá rẻ tại hcm

in lo go

In logo giá rẻ tại hcm

in logo lấy liền

In logo giá rẻ tại hcm

Các đặc trưng cơ bản của việc in Logo?

 Khác biệt: có những dấu hiệu đặc biệt gây ấn tượng thị giác mạnh, dễ phân biệt. Đây là chức năng quan trọng của logo. Giúp phân biệt thương hiệu hay sản phẩm với thương hiệu hay sản phẩm cạnh tranh. Sự khác biệt cũng làm cho thương hiệu dễ đi vào tâm trí của khách hàng hơn. Để tạo sự khác biệt, có thể các nhà thiết thường tránh những hình cơ bản, được dùng nhiều. Tính khác biệt cao cũng làm tăng khả năng được pháp luật bảo hộ.

– Đơn giản, dễ nhớ: tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ suy diễn. Trong vài chục giây quan sát, người xem có thể hình dung lại đường nét biểu trưng trong trí nhớ. Trong bối cảnh nhiều sản phẩm cạnh tranh cùng được khuếch trương trên các phương tiện thông tin đại chúng. Logo của thương hiệu sẽ không được khách hàng biết đến nếu nó phức tạp và khó nhớ. dù là bằng tên gọi, ký hiệu hay chữ viết. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng thế giới đều sử dụng những biểu trưng rất đơn giản. McDonald sử dụng chữ M hình cánh cổng màu vàng. Nike sử dụng nét phết. IBM sử dụng tên thượng hiệu viết cách điệu. Hầu như những logo này chỉ sử dụng 1 hoặc 2 màu cơ bản như màu vàng của McDonanld. màu xanh da trời của IBM, hay màu đỏ của Coca Cola.

– Dễ thích nghi: có khả năng thích nghi trong các thị trường thuộc khu vực khác nhau. các nền văn hoá hay ngôn ngữ khác nhau. Trên thực tế, khách hàng ở các nước khác nhau. có nền văn hoá khác nhau và ngôn ngữ khác nhau thường có cách hiểu khác nhau đối với các hình ảnh hay ký hiệu. Do đó các biểu trưng thương mại quốc tế ít dùng hình ảnh mang ý nghĩa sẵn có. theo một nền văn hoá hay ngôn ngữ nào mà sử dụng những hình ảnh mới rồi gắn chúng với các liên tưởng về sản phẩm.

– Có ý nghĩa: biểu thị được những nét đặc trưng cho sản phẩm hay các chủ đề liên quan. Thực tế là những logo có ý nghĩa tự thân về sản phẩm lại thường không tạo nên cảm giác khác biệt. Hơn nữa, sản phẩm ngày nay thường quá phức tạp khiến tên gọi. hay hình ảnh có ý nghĩa thì lại khó khác biệt, dễ nhớ và đảm bảo tính tượng trưng. Cho nên trong thực tế tính ý nghĩa này thường được tạo ra qua các liên tưởng về thương hiệu hơn là tự thân thương hiệu.

In logo giá rẻ tại hcm

In logo giá rẻ tại hcm

 

Vậy tại sao mà chúng ta cần phải có 1 cái logo và in logo ?

       Như các bạn đã đọc thì Logo chứa đựng gần như tất cả các phần còn lại ! Thế nên người ta mới in logo và nhờ và những tác dụng to tát của logo để phát triển cho công việc của mình ! Không 1 công ty hay 1 tổ chức nào mà không có Logo cả, ai ai cũng đi in logo, người người đi in logo, nhà nhà đi in logo ! In Logo giúp bạn khẳng định thương hiệu, khẳng định bản quyền. Logo chứng minh thực lực thương hiệu của bạn ! Logo cho bạn sự vững tin trong công việc và quảng cáo. Giúp mọi người biết đến bạn rộng rãi hơn và có thể kiếm tiền tốt hơn.

Thế tại sao bạn còn chưa chọn cho mình 1 cái logo và đi in nó để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân. Hãy liên hệ trực tiếp với xuonginonline.com ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất mà xuonginonline dành cho bạn.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0949456968 hoặc email: baogia@xuonginonline.com nhé !

Chúc các bạn có được 1 mẫu in logo đẹp nhất và phù  hợp nhất cho mình. và kiếm được thật nhiều tiền từ việc đó !

Cảm ơn các bạn đã đến với xuonginonline.com

 

 

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left