In decal là gì?

In Decal! Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong. Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.

In decal giá rẻ tại quận 1

In decal giá rẻ tại quận 2

Bạn muốn in decal giá rẻ tại sài gòn ? Không biết bằng cách nào nhưng khi bạn đã tìm đến được website của chúng tôi và đọc được những dòng chữ này thì chứng tỏ bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực in ấn rồi. Xưởng In Online là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu tại Sài Gòn.

In decal giá rẻ tại quận 3

Một decal thường bao gồm 4 lớp:

In decal giá rẻ tại quận 4

+ Lớp mặt, nó có thể là giấy, màng nhựa hoặc vải dùng để thể hiện nội dung.
+ Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt.
+ Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn keo không dính vào lớp đế.
+ Lớp đế là giấy bảo vệ keo khi chưa sử dụng.

Xem thêm: http://xuonginonline.com/in-an/in-pp/

In decal giá rẻ tại quận 4

In decal dùng để làm gì?

Tùy theo mỗi người mà người ta sử dụng decal vào những mục đích khác nhau. Song chung quy lại thì decal được ứng dụng rộng rãi nhất là lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Người ta dùng nó như là một công cụ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hiệu quả cho các lĩnh vực cụ thể sau:

In decal nhãn bao bì sản phẩm: Nhãn cho thực phẩm; nhãn cho ô tô, xe máy và các thiết bị điện tử; nhãn hàng hóa tiêu dùng; nhãn các loại hóa chất; nhãn cho dược phẩm, mỹ phẩm; nhãn tiêm phong…

In decal giá rẻ tại quận 5

In decal giá rẻ tại quận 6

In decal nhãn chứa thông tin thay đổi: Dùng trong in nhãn thông tin công nghiệp; in nhãn văn phòng, công ty, doanh nghiệp, siêu thị; in nhãn cho hoạt động bán buôn bán lẻ; in nhãn cho vận chuyển, buôn bán…

In decal trong khuyến mại và trang trí.

In decal nhãn quảng cáo…

In decal giá rẻ tại quận 7

Các loại in decal tại Xưởng In Online

Do nhu cầu sử dụng decal của mỗi người, mỗi doanh nghiệp, cửa hàng là khác nhau nên Xưởng In Online cho ra đời đủ các loại in decal nhằm phục vụ cho những mục đích đa dạng đó. Hiện nay tại Xưởng In Online sử dụng 4 loại in decal chính như sau:

In decal giá rẻ tại quận 8

In decal trắng : Nó thường được dùng cho những mục đích in ấn các loại nhãn mác bằng hình ảnh, hoa văn, họa tiết hay các câu khẩu hiệu, slogan…

In decal trong: Dùng cách in ngược hoặc in xuôi để dán mặt sau của những vật liệu trong suốt như kính, mica trong…

In decal lưới: Dùng để dán lên kính mà có thể nhìn thất mặt trước, không nhìn thấy mặt sau; hoặc ứng dụng cho dán trang trí máy tính, điện thoại…

In decal phản quang: Thường dùng trong các lĩnh vực biển báo giao thông, biển quảng cáo hoặc in họa tiết dùng để trang trí xe máy, xe ô tô…

In decal giá rẻ tại quận 10

Ưu điểm khi in decal giá rẻ tại Xưởng In Online

Lựa chọn Xưởng In Online là bạn đang lựa chọn cho mình một dịch vụ in decal giá rẻ tại Sài Gòn. Đến với dịch vụ ấn của Xưởng In Online bạn sẽ có được những ưu điểm sau:

Xưởng In Online cung cấp đầy đủ các loại decal phù hợp với mọi ngành nghề cũng như mọi nhu cầu của khách hàng.

Sau khi in decal tại Xưởng In Online bạn có thể dùng nó để dán lên mọi chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, PV, PVC, mica, thủy tinh, nilong… mà vẫn đảm bảo độ kết dính hoàn hảo nhất.

In decal giá rẻ tại hcm

In decal giá rẻ tại hcm

Decal của Xưởng In Online là những tem nhãn có thể tồn tại ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau như ngoài trời hay để trong tủ lạnh, tủ đông mà chất lượng sản phẩm không hề thay đổi.

Giấy dùng để in decal thường là giấy fort và couche, được nhập từ nước ngoài về, giúp việc in ấn cũng như quá trình sử dụng được đảm bảo.

Sử dụng công nghệ in decal hiện đại, cùng mực và giấy in chất lượng đã tạo ra những sản phẩm decal có thể đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe của khách hàng, từ hình ảnh, nội dung cho đến cách thể hiện, quy cách in ấn…

Trăm nghe không bằng một thấy, để trải nghiệm dịch vụ in decal giá rẻ Sài Gòn mời quý khách đến trực tiếp tại Xưởng In Online để trước là kiểm chứng và sau là thể hiện yêu cầu, mong muốn của mình đối với decal tem nhãn.

dich-vu-in-an-tphcm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XƯỞNG IN ONLINE
Hotline: (0839)77.89.28 – (0839)77.89.29
Tư vấn: 0949.456.968 (Mr. Vũ)
MST: 0313664369
VP: TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10, TPHCM
Email: baogia@xuonginonline.com
Email: xuonginonline@gmail.com

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left