Decal là gì ?

In Decal là loại nhựa, nó được phủ một lớp keo phía sau để dễ dán vào tường. Decal thường được dùng trong lĩnh vực quảng cáo hay trang trí nhà cửa.

Một số dạng decal thường được sử dụng nhất hiện nay.

+  Decal trong: Thường được sử dụng để dán trên kính hay những vật trong suốt. Đặc biệt, Decal trong có khả năng chịu lực rất cao. Thường người ta dùng Decal trong để trang trí cho bề mặt của kính những bề mặt có tính trong suốt.

+ Decal sữa: Một số ứng dụng của Decal sữa dùng để dán tem nhãn, dán xe , dán điện thoại. Decal sữa giống Decal trong ở chỗ khả năng chịu nhiệt rất cao. Decal sữa được in bằng mực dầu nên khả năng chịu nắng mữa tốt hơn decal trong.

+ In Decal lưới: Bề mặt của Decal lưới thì có rất nhiều ô vuông được ghép với nhau. Lớp Decal này trong suốt nên người dùng có thể nhìn xuyên qua. Những showroom , phòng trưng bày thường hay dùng decal lưới để trang trí.

Tìm nơi in decal giá rẻ tại tp HCM ?

Hiện nay, ngành in ấn rất phát triển, nên những công ty , xưởng in càng ngày một nhiều.  Nên để chọn một công ty in ấn  hay một xưởng in ấn chất lượng thì không phải dễ.

Mỗi công ty đều có bảng giá khác nhau dựa vào chất lượng in cũng như chất liệu in ấn sẽ có những bảng giá khác nhau. Vậy làm sao để chọn được nơi in tốt mà giá cả lại rẻ ?

In decal giá rẻ tại hcm

In decal giá rẻ tại hcm

Một số công ty hay đưa ra những bảng  khá mập mờ không rõ ràng. Một số công ty khác thì đưa ra bảng giá in ấn giá rẻ nhưng bên cạnh đó lại sử dụng một số máy móc cũ nên cho chất lượng in không tốt, hình ảnh không sắc nét. Để cạnh tranh thu hút người dùng thậm chí những doanh nghiệp sử dụng chất lượng in không tốt , sử dụng decal không có độ bám cao làm ảnh hưởng tới lòng tin của khách hàng. Bên cạnh đó một số danh nghiệp khác để thu khách hàng bằng cách tạo niềm tin cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng.

In decal giá rẻ tại hcm

In decal giá rẻ tại hcm

Chúng tôi đã làm trong lĩnh in ấn đã được nhiều năm và đang giữ thương hiệu của mình trong suốt nhiều năm qua nhờ sự tin nhiệm của khách hàng.

Xưởng In Online , chúng tôi sẽ cố gắng để mang lại cho bạn những sản phẩm tốt hơn.

dich-vu-in-an-tphcm

Liên hệ với chúng tôi ngay

XƯỞNG IN ONLINE

Hotline : (0839) 77 89 28

VP : TT10, P.15, Q.10 , TP HCM

Email: baogia@xuonginonline.com
Email: xuonginonline@gmail.com

 

 

 

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left