Những vai trò quan trọng của in catalogue

In ấn, in tờ rơi, in pp là một trong những dịch vụ mang lại cho chúng ta lợi ích vô cùng lớn. In ấn đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực truyền thông marketing. Vì vậy được sự ưa chuộng và quan tâm của nhiều người nhằm quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của công ty doanh nghiệp.

In catalogue giá rẻ tại hcm

In catalogue giá rẻ tại hcm

In catalogue hiện nay là một mảng đang cạnh tranh gây cấn hiện nay . Nhiều công ty doanh nghiệp về in ấn mọc lên ngày còn nhiều. Bởi vì lợi ích thu về in ấn thì rất lớn. Catalogue là phương tiện đắc lực để hỗ trợ cho marketing. Những doanh nghiệp đang cố gắng quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình với khách hàng một cách nhanh chóng.

Catalogue sẽ giúp bạn truyền tải thông tin của bạn đến khách hàng nhanh và trực quan sinh động.  Những hình ảnh bắt mắt , có thẩm cao sẽ thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Vì vậy in catalogue là một lựa chọn thông minh cho bạn.

Tìm hiểu về in catalogue.

In catalogue ưu điểm , in catalog cho hình ảnh chất lượng cao và nét, vì miếng cao su áp đều lên trên bề mặt nên mặt in rất sạch cho hình ảnh mịn hơn, sắc nét hơn. Đặc biệt khả năng in lên các bề mặt của in catalogue thì rất đa dạng có thể in lên nhiều chất liệu khác nhau, kể cả bề mặt không bằng phẳng. Nhờ kĩ thuật in offset kỹ thuật số ra đời nên thời gian in ấn nhanh hơn chỉ cần khách hàng gửi dữ liệu cho bên xưởng thì sẽ được in ngay.

In catalogue giá rẻ tại hcm

 

In catalogue giá rẻ tại hcm

Một số đặc điểm riêng của loại giấy dùng để in catalogue

  • Khách hàng thường viết kích thước ngắn hơn trước trong in catalogue.
  • Tất cả các khổ đều là hình chữ nhật với tỷ lệ của 2 cạnh là căn bậc 2 của 2 áp dụng đối với các khổ giấy A ,B và C.
  • Đối với khổ A0 có kích thước là 841 x 1189 mm
  • Đặc biệt, những khổ trong cùng có diện tích bằng 50% kích thước khổ trước.
  • Một số loại giấy được dùng để in catalogue như giấy Glossy, Inkjet,  giấy in card, in catalogue…
  • dich-vu-in-an-tphcm

Mọi chi tiết liên hệ:

 

 

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left