In băng rôn là dịch vụ in trên bạt khổ lớn mang hình ảnh, thông điệp về sản phẩm, sự kiện được treo tại nơi công cộng hoặc nơi tổ chức sự kiện giúp truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm tài chính, thời gian, công sức cho nhà tổ chức. Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi chúng ta đều không ít lần tiếp xúc với băng rôn nhưng không phải băng rôn nào cũng gây sự chú ý. Vậy làm sao để in băng rôn hiệu quả?

Hiệu quả truyền thông của in băng rôn

– Thông điệp đi thẳng vào tâm trí khách hàng

Thông thường băng rôn gây ấn tượng bằng các màu nóng, bắt mắt và nổi bật, và những dòng chữ to, rõ ràng. Chính bởi vậy, ngay ở khoảng cách xa nó đã có khá năng hút tầm nhìn, ánh mắt của người đi đường. Với thông điệp ngắn gọn, xúc tích, khẩu hiệu trên băng rôn còn có thể đi thẳng vào tâm trí khách hàng.

– Tính hành động cao

Thông điệp trên băng rôn có những quy tắc và cách sử dụng ngôn từ riêng để kêu gọi hành động từ phía khách hàng, người xem. Đây chính là lý do mỗi kỳ đại hội hoặc có chiến dịch phát động nào đó bạn thường thấy băng rôn treo khắp đường và khu vui chơi. Bạn có thừa nhận, mình cũng bị tác động, những lời kêu gọi đó ảnh hưởng không?

– Hoàn cảnh sử dụng đa dạng

Không chỉ trường học, sân khấu, lễ hội mà các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng in băng rôn cho các chương trình ra mắt sản phẩm mới, khởi công, động thổ xây dựng hoặc lễ kỷ niệm của công ty. Đặc biệt với chuong trình khuyến mãi thì băng rôn giúp thu hút sự chú ý cực lớn của khách hàng.

In băng rôn hiệu quả cần

– Màu sắc nổi bật – phù hợp với sự kiện

Màu đỏ và vàng là sự kết hợp hoàn hảo vì vừa nổi bật lại tích hợp những yếu tố may mắn tuy nhiên, nếu như sự kiện nào cũng sử dụng màu này sẽ không tạo được nét riêng và sự ấn tượng. Bạn có thể sử dụng màu băng rôn trùng với màu chủ đạo của sự kiện đó để tạo nên sự chuyên nghiệp, đồng bộ.

– Thông điệp ấn tượng

Có 2 phương thức thể hiện thông điệp trên in băng rôn đó chính là hình ảnh và ngôn ngữ. Nếu như có thể sử dụng hình ảnh thì bạn phải chọn lựa hình ảnh sắc nét, có tính cảm xúc cao. Nếu là ngôn ngữ phải ngắn gọn – dễ hiểu và đánh thẳng vào tâm lý đối tượng mà bạn hướng đến. Nếu bạn muốn hướng đến khách hàng thu nhập cao hẳn nhiên thông điệp phải khác với những người thu nhập trung bình, khách hàng nữ phải khác với khách hàng nam….

– Chất liệu thông minh

Thường in băng rôn sử dụng chất liệu vải bạt, tuy nhiên, hiện nay, dịch vụ này đưa vào loại bạt mới, có khả năng xuyên sáng 100% và có thể nhìn được cả buổi tối, không bị lóe, bóng giúp thông điệp của bạn được truyền thông ở mọi thời điểm, tăng hiệu quả rõ rệt.

Khi sử dụng dịch vụ in băng rôn của Xưởng in Online khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sự kiện, sau đó không phải lo bất cứ thao tác hậu kỳ nào khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn từ khâu thiết kế thông điệp, thể hiện sáng tạo đảm bảo các tiêu chí bắt mắt – cuốn hút mang lại hiệu quả truyền thông tối ưu. Đặc biệt hơn, Xưởng in Online hiện đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu sử dụng chất liệu bạt cao cấp và hệ thống máy in hiện đại từ châu Âu mang lại hiệu ứng hình ảnh tốt ở mọi thời điểm với mức giá thành hấp dẫn. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận thấy một dịch vụ hoàn hảo với cảm giác hài lòng tuyệt đối.

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left