Rõ ràng chất liệu in Poster Standee tác động không nhỏ đến độ bền và tính cơ động của chúng khi di chuyển và tài chính của doanh nghiệp. Chính bởi lý do đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin cơ bản nhưng đầy đủ về chất liệu tốt nhất dùng để in Poster Standee nhằm giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn khi sử dụng dịch vụ in ấn.

In poster standee giá rẻ tại hcm

In poster standee giá rẻ tại hcm

Chất liệu tốt nhất để in Poster Standee

Bạt Hiflex: Đây là chất liệu nhựa có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa và sức co giãn tốt. Thường thì sau khi in, bạt Hiflex sẽ được cán màng để bảo vệ bề mặt in

Giấy PP là giấy Paper Platic với đặc trưng là giấy bề mặt phẳng, dày nên có khả năng bám mực tốt, rất thích hợp trong ngành tin. Để đảm bảo độ bền cho giấy, sau khi in, giấy được cán màng trên bề mặt in hoặc quét keo mặt sau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để tăng tính tiện dụng và độ bền cho thiết kế này.

Nhìn chung, mỗi chất liệu in Poster Standee kể trên sẽ có những ưu – nhược điểm khác nhau. Giải pháp lựa chọn tối ưu là căn cứ vào mục đích, hoàn cảnh sử dụng để chọn loại chất liệu thích hợp nhất, giúp khai thác tối đa công năng của từng loại mẫu thiết kế ngành in mà thôi.

In poster standee giá rẻ tại hcm

Nên chọn chất liệu nào để in Poster Standee

Với bạt Hiflex có ưu điểm là rẻ, có khả năng chịu được mọi tác động của thời tiết như nắng, mưa, độ ẩm,..tuy nhiên chất lượng hình ảnh lại không thực sự tốt so với giấy PP vì đặc trưng của chất liệu này.

Nhìn chung bạt Hiflex để in Poster, Standee nên được sử dụng trong các chương trình ngoài trời, ở nơi có điều kiện thời tiết ẩm ướt, hoặc siêu thị, cửa hàng hoặc các sự kiện khác với đặc trưng là thu hút được khách đến sự kiện rồi, chỉ cần đưa thông tin đến khách hàng là thành công thì nên sử dụng bạt Hiflex giúp tiết kiệm, bền.

Với giấy PP chất lượng hình ảnh và màu sắc chân thực, sắc nét tuy nhiên độ bền kém, không sử dụng được ở môi trường có nước hoặc ẩm sẽ làm hỏng, giảm chất lượng hình ảnh và thông tin in trên Poster, Standee. Hơn nữa, giá inPoster, Standee cũng cao hơn.

Poster, Standee in trên giấy PP phù hợp với sự kiện được tổ chức trong nhà, nếu như quy mô sự kiện lớn, bạn có thể dùng Poster, Standee có kích thước lớn để thu hút sự chú ý của quan khác. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các loại giá đỡ thông minh thì ưu việt của in Poster, Standee trên giấy PP gần như là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ in Standee , Poster của Xưởng In Online, ngay cả khi dùng giấy PP khách hàng sẽ được in trên máy in kỹ thuật số, sử dụng mực dầu và phủ lên lớp keo bảo vệ bề mặt tối ưu, tránh trầy xước, phai màu và nhiễm ẩm, chính bởi vậy độ bền tốt ngang với bạt Hiflex.

dich-vu-in-an-tphcm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

XƯỞNG IN ONLINE
Hotline: (0839)77.89.28 – (0839)77.89.29
Tư vấn: 0949.456.968 (Mr. Vũ)
MST: 0313664369
VP: TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10, TPHCM
Email: baogia@xuonginonline.com
Email: xuonginonline@gmail.com

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left