Tuy cấu tạo nhiều lớp song khi decal đến tay khách hàng, bạn sẽ chỉ thấy có hai lớp và giấy sinh và giấy bảo vệ, khi sử dụng chỉ cần bóc lớp giấy bảo vệ ra là bạn có thể dán lên mặt phẳng hoặc sản phẩm rất tiện dụng, nhanh chóng và bền đẹp.

In decal bền đẹp giá rẻ tại hcm

In decal bền đẹp giá rẻ tại hcm

Cấu tạo decal
Thực ra, cấu tạo của decal không quá phức tạp. Mỗi một tấm decal được cấu tạo bởi 5 lớp cơ bản như sau:
– Lớp thứ nhất: Lớp mặt giấy hoặc nhựa hoặc vải lớp này chính là nơi in thông tin, hình ảnh cần thể hiện trên đó.
– Lớp thứ 2: Lớp keo bóng được phủ lên trên bề mặt của lớp thứ nhất nhằm bảo vệ tác động của độ ẩm, môi trường bên ngoài.
– Lớp thứ 3: Lớp keo phủ lên mặt sau của giấy hay nhựa hoặc vải
– Lớp thứ 4: Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế để keo không dính vào lớp đế đó.
-Lớp 5: Lớp đế là giấy glassine hoặc Kraft bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng

Cấu tạo nhiều lớp như vậy nhưng khi decal đến tay khách hàng, bạn sẽ chỉ thấy có hai lớp và giấy sinh và giấy bảo vệ, khi sử dụng chỉ cần bóc lớp giấy bảo vệ ra là bạn có thể dán lên mặt phẳng hoặc sản phẩm rất tiện dụng, nhanh chóng và bền đẹp.

In decal bền đẹp giá rẻ tại hcm

Phân tích những ưu điểm của cấu tạo decal trong sử dụng

Có thể dán được ở nhiều mặt phẳng

Dù bạn dán lên kính hay tưởng hoặc sản phẩm thì cũng có những loại decal chuyên dụng cho bạn. Từ rất nhiều năm nay, decal ngày càng được sáng tạo và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: trang trí cửa kính, làm mờ cửa kính tạo không gian riêng, trang trí ô tô, xe máy, trang trí tường tại các phòng, nhà hàng, shop thời trang, đặc biệt là in tem nhãn để dán lên sản phẩm và các hoạt động quảng bá, truyền thông cho thương hiệu. So với rất nhiều hình thức trang trí và quảng cáo khác thì in decal được đánh giá là giải pháp hiệu quả – tiết kiệm- đơn giản nhất.

Tính thẩm mỹ cao

Có lẽ đây là một trong những yếu tố dễ nhận thấy nhất về tác dụng của decal, hẳn bạn không dưới một lần phải ngạc nhiên về những chiếc xe máy, ô tô lạ mắt ngoài đường khi tham gia giao thông, những căn nhà được trang trí ấn tượng, những tường kính, vách ngăn được trang trí vừa đẹp mắt lại đảm bảo tính riêng tư tại các văn phòng, công ty…

Dễ sử dụng

Với giấy dán decal không cần bạn phải là thợ thi công chuyên nghiệp cũng có thể dán mác sản phẩm một cách đẹp mắt và chuyên nghiệp. Ở một số loại decal khác như decal dán kính, trang trí ô tô hoặc trang trí nhà cửa có diện tích lớn, bạn chỉ cần lưu ý ở thao tác bóc decal từ từ, lần lươt, dán đến đâu, bóc đến đó và dùng vật phẳng miết trên bề mặt là đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bảo quản đơn giản và độ bền cao

Với decal giấy, độ bền kém hơn nhưng có thể để được vài năm nếu như môi trường khô ráo, decal nhựa thời gian sử dụng có thể lên tới trên 5 năm. Ngay cả khi sử dụng, nếu dùng dán mác cho những sản phẩm khô ráo độ bền, độ bám dính của decal cũng rất tốt và lâu dài.

dich-vu-in-an-tphcm

tag: decal bền đẹp, decal bền đẹp giá rẻ, decal bền đẹp hcm

Số điện thoại

0934.364.997

Trụ sở văn phòng

220/60 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – HCM
left left left